เราทำให้ WordPress เป็นเรื่อง่าย ๆ

FAQ : เรียน wordpress กับเรา

คำถามที่ถามกันมาบ่อย ๆ เรียนกับเราดีอย่างไร

 

 1. เรียนที่ไหน

  เราเดินทางไปสอนคุณได้ทุกที่ใน กทม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ ถ้าเป็นแนวรถไฟฟ้า BTS, MRT, BRT

  *** ถ้าคุณใกล้แถวไหน แจ้งเราได้เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นบ้านของคุณ คอนโดมิเนียม หรือสำนักงาน เราไปสอนได้หมดครับ แต่ถ้าไม่มีที่เรียน เพียงแจ้งบริเวณที่คุณอยู่อาศัย เรามีสถานที่แนะนำสำหรับการเรียนที่สะดวกสบายไว้รองรับครับ ***

 2. ค่าเรียนเท่าไร

  WordPress พื้นฐาน 4,500 บาท
  WooCommerce ระบบตะกร้า 4,000 บาท
  SEO WordPress 4,000 บาท

 3. สอนตัวต่อตัวไหม ต้องรวมกลุ่มหรือเปล่า

  เราเน้นความสะดวกสบายของผู้เรียนเป็นหลักครับ พร้อมเมื่อไร นัดวันเวลาเรียนได้เลยครับ

 4. ไม่มีประสบการณ์การทำเว็บมาก่อนเลย เรียนจะเข้าใจไหม และทำได้ไหม

  ไม่ต้องกังวลครับการเรียน WordPress กับเรา เราสอนให้เข้าใจแนวคิดการทำเว็บ และเข้าใจระบบ wordpress ที่ถูกต้อง ยุ่งเกี่ยวกับ code น้อยที่สุด แบบที่ว่าคุณจะใช้ธีมไหน ก็สามารถนำความรู้นี้ไปต่อยอดได้

  *** ที่สำคัญเลยครับ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นความรู้มาก่อน ก็สามารถเข้าใจได้ครับ ***

 5. คอร์สนี้เหมาะสำหรับใคร

  เราออกแบบคอร์สนี้มาสำหรับทุก ๆ คน ที่สนใจทำเว็บไซต์ และดูแลเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง หรือสามารถนำไปต่อยอดในขั้นที่สูงต่อ ๆ ไปได้ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ SME, กราฟิคดีไซน์เนอร์ที่สนใจการทำเว็บ เพื่อต่อยอดทักษะของตนเอง, หรือคนที่มีเว็บ WordPress อยู่แล้ว แต่เรียนยังไง ศึกษายังไง ก็ไม่เข้าใจสักที

 6. ใช้เวลาแค่ 3-4 ชั่วโมงจะเข้าใจได้หรือ

  ด้วยประสบการณ์การทำเว็บ และการใช้งาน WordPress มาหลายปี เราเข้าใจดีว่าส่วนไหนคือส่วนสำคัญ และจะลำดับความคิดอย่างไรให้คนเรียนเข้าใจได้ในเวลาอันสั้น เพราะแต่ละคนมีพื้นฐานมาไม่เท่ากัน

  ที่สำคัญทุกคนมีเวลาจำกัดด้วย ต้องใช้เวลาในการทำอย่างอื่น หรือดูแลกิจการอีกมากมาย ถ้าหากเสียเวลาตรงนี้มากไป ก็จะเป็นการเปล่าประโยชน์ เราจึงทำคอร์สนี้ให้สั้น ๆ และเห็นภาพทั้งหมด จนสามารถทำงานได้ สร้างเว็บเองได้

 7. เรียนจบแล้ว ถ้าทำไม่ได้ ทำอย่างไร

  เพราะเราเข้าใจว่า การเรียนแค่วันเดียว หรือครั้งเดียว ไม่สามารถทำให้เข้าใจได้ เท่ากับการปฏิบัติจริง ดังนั้น เราจึงเปิดบริการ support ตอบคำถามผ่านไลน์@ [8.00-22.00 น.] และให้คำแนะนำในการทำเว็บของคุณ หรือนำเว็บของคุณขึ้นออนไลน์ได้ในที่สุด โดยไม่จำกัดระยะเวลาการช่วยเหลือตรงนี้

About the author